Cây Phong Thủy Mệnh Kim: Tạo Điểm Nhấn Đầy Tinh Tế Cho Nơi Làm Việc

Trang trí cây cối không chỉ làm đẹp nội thất mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng. Trong việc lựa chọn cây để bàn làm việc, việc chọn cây hợp mệnh Kim rất quan trọng. Với rất nhiều lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu các loại cây phù hợp trong bài viết này.

1. Mệnh Kim là người như thế nào?

Theo phong thủy, người có mệnh Kim thường có tính cách cứng rắn và mạnh mẽ. Họ luôn có mục tiêu riêng, quyết đoán và kiên định theo đuổi cho đến khi đạt được mục đích. Tuy nhiên, người mệnh Kim cũng có nhược điểm như ngang ngạnh, cứng đầu và dễ nổi nóng. Họ thích làm trung tâm và muốn người khác phải làm theo ý mình, đặc biệt trong các cuộc tranh luận.

2. Lợi ích trồng cây phong thủy mệnh Kim

Cây phong thủy hợp mệnh Kim mang lại nhiều lợi ích cho môi trường sống và văn phòng làm việc. Trồng cây phong thủy hợp mệnh Kim giúp thu hút tài lộc, giảm căng thẳng, đuổi côn trùng và tránh tà khí. Ngoài ra, cây còn làm cho không gian làm việc thêm sinh động và cải thiện tâm trạng, năng suất làm việc.

3. Top 15 cây phong thủy hợp mệnh Kim

3.1 Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là cây hợp mệnh Kim thích hợp trang trí bàn làm việc. Cây có tán lá to, xòe rộng và mang màu trắng ngà, gân lá toả lan trên lá. Cây tượng trưng cho sự tốt đẹp và được dùng để tặng nhân dịp khai trương hoặc thăng chức.

3.2 Cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện là loại cây không thể thiếu cho người mệnh Kim. Cây có phần lá nhỏ mọc xòe ra xung quanh giống như mạng nhện. Loại cây này giúp người mệnh Kim thăng tiến trong công việc và thu hút nhiều điều may mắn.

3.3 Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có lá xoè rộng và dài, xen lẫn màu trắng và xanh. Loại cây này ngăn chặn các vận xui và mang đến điềm may cho chủ nhân.

3.4 Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là cây hợp mệnh Kim trồng trong chậu kim loại. Cây có thân mọng nước và lá mọc xanh, giúp công việc phát triển và thu hút tiền bạc.

3.5 Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương là cây phong thủy hợp mệnh Kim phổ biến. Cây có lá to tròn, mọc thẳng và mang lại sự thịnh vượng và may mắn.

3.6 Cây Bách Hợp Vàng

Cây Bách Hợp Vàng mang đến may mắn và tài sản cho người mệnh Kim. Loại cây này phù hợp trang trí bàn làm việc và tạo điểm nhấn sang trọng.

3.7 Cây Lan Ý

Cây Lan Ý giúp nâng cao tinh thần làm việc và thu hút điềm may. Loại cây này có thể trồng trên đất hoặc trong chậu cây thủy sinh.

3.8 Cây Hoa Hồng Vàng

Cây Hoa Hồng Vàng mang theo nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Cây này thích ánh nắng và có mùi thơm dễ chịu.

3.9 Cây Phong Lan trắng

Cây Phong Lan trắng thể hiện sự trong sáng và thanh lịch. Loại cây này mang lại may mắn và mở ra nhiều con đường tương lai tươi sáng.

3.10 Cây Búp Sen

Cây Búp Sen mang lại sự phát tài và thịnh vượng. Đặt cây này sát cạnh người mệnh Kim trên bàn làm việc để tăng cường tài lộc.

3.11 Cây Cọ cảnh

Cây Cọ cảnh giúp công việc thuận lợi và phú quý cho người mệnh Kim. Loại cây này có tán lá lớn và nhọn ra ngoài.

3.12 Cây Hoa Ngâu

Cây Hoa Ngâu mang lại sự khởi đầu mới ổn định và thuận lợi. Loài cây này tượng trưng cho sự bền vững và thường được đặt gần cửa sổ.

3.13 Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân mang đến tài sản và địa vị cho chủ nhân. Loại cây này hài hoà các năng lượng và tạo điều kiện tốt cho tài chính.

3.14 Cây Cau Nhật

Cây Cau Nhật giúp công việc suôn sẻ và ngăn cản các điều xấu xảy ra. Loại cây này còn lọc không khí và bảo vệ sức khoẻ.

3.15 Cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc mang lại nhiều điều tốt đẹp về tinh thần và giúp giảm căng thẳng. Loại cây này thường trồng trên bàn làm việc hoặc dùng làm quà tặng.

4. Những lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh Kim

Khi lựa chọn cây phong thủy hợp mệnh Kim, bạn cần chú ý:

  • Mệnh Kim hợp với màu sắc thuộc hành Thổ và Kim như màu nâu, vàng, trắng, bạc và ánh kim.
  • Tránh trang trí cây màu xanh dương hoặc xanh biển trên bàn làm việc vì gây tác hại cho công việc và tài lộc.
  • Tránh cây có màu đỏ và hồng của hành Hoả vì có thể ảnh hưởng đến cuộc sống.
  • Tránh các loại cây cảnh khắc với mệnh Kim như cây Vạn Lộc, cây Phú Quý, cây Hồng Môn, cây Cẩm Nhung đỏ và cây Trạng Nguyên.

Với tính chất sắc bén của mệnh Kim, chọn cây có cành sắc, lá dài và nhọn ra ngoài. Nếu trồng nhiều cây, bạn có thể đặt chúng trong chậu kim loại và hướng Tây hoặc Tây Bắc để tạo hiệu ứng tốt nhất.

Nếu bạn không rõ về việc chọn cây phù hợp, bạn có thể liên hệ với Deco Crystal – TPL để được tư vấn. Chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm cây phù hợp với số mệnh mà còn thiết kế vị trí lắp đặt cây để đem đến nhiều tài lộc và may mắn.

TPL

Related Posts

Nữ Mệnh Kim Sinh Năm Nào

Bạn thuộc người mệnh Kim sinh năm nào? Mệnh Kim được chia thành nhiều năm sinh khác nhau và có nhiều nạp âm khác nhau. Tuy nhiên,…

Mệnh Kim: Màu sắc Phù hợp và Kỵ tránh

Nếu bạn thuộc mệnh Kim và đang muốn tìm hiểu về màu sắc phù hợp và màu sắc nên tránh, thì hãy cùng Tử Vi khám phá…

Hình Nền Điện Thoại Phong Thủy Mệnh Kim: Lựa Chọn Tuyệt Vời Để Hút Tài Lộc

Hình Nền Điện Thoại Phong Thủy Mệnh Kim: Lựa Chọn Tuyệt Vời Để Hút Tài Lộc

Bạn có biết rằng hình nền phong thủy không chỉ làm cho máy tính, điện thoại của bạn trở nên tươi sáng mà còn có thể thu…

Tử Vi – Đuôi Số điện Thoại Hợp Mệnh Kim

Khám phá con số điện thoại hợp mệnh cho người mệnh Kim sẽ giúp bạn kích hoạt năng lượng tiềm ẩn và mang lại may mắn, thành…

Tranh Treo Phòng Ngủ Hợp Mệnh Kim

Tranh treo phòng ngủ hợp mệnh Kim mang đến giấc ngủ ngon, hút vận may và tài lộc cho gia chủ!!! Phòng ngủ là một không gian…

Hình Nền điện Thoại May Mắn Cho Mệnh Kim

Hình Nền điện Thoại May Mắn Cho Mệnh Kim

Đã đến lúc tạo một không gian mới cho điện thoại của bạn với những hình nền may mắn phù hợp với mệnh Kim của bạn. Bất…