Câu Thần Chú Chết Chóc Trong Harry Potter

Thế giới của Harry Potter luôn hấp dẫn và chứa đầy những câu thần chú ma thuật độc đáo. Tuy nhiên, không phải tất cả đều mang tính chất lợi thế và an toàn. Dưới đây là 10 câu thần chú chết chóc trong Harry Potter mà bạn nên cẩn trọng nếu muốn đặt chân đến trường Hogwarts.

1. Serpensortia

Câu thần chú này được Draco Malfoy sử dụng trong trận đấu với Harry Potter trong tập 2 – Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật. Một con rắn đã xuất hiện ngay sau khi câu thần chú được gọi và may mắn thay, Severus Snape đã đến kịp thời để can thiệp.

Serpensortia có sức mạnh hủy diệt và con rắn mà nó tạo ra cũng là loài độc. Nếu đối thủ của bạn là một kẻ thiếu kinh nghiệm hoặc không đề phòng, câu thần chú này có thể gây chết người.

2. Diffindo

Diffindo thường được sử dụng để cắt đứt các vật phẩm trong vũ trụ Harry Potter. Tuy nhiên, nếu được sử dụng để tấn công, nó có thể gây thương tật nghiêm trọng hoặc thậm chí là chết người. Một cú vẫy tay nhẹ là đủ để mục tiêu bị tan rã như mảnh giấy trong một nháy mắt.

3. Confringo

Nếu bạn muốn đốt cháy một người khi tức giận, thì Confringo sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh việc tạo ra hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, câu thần chú này còn có khả năng làm cháy cả một đám người chỉ vì sở thích cá nhân. Điều này khiến nó trở nên nguy hiểm nếu được sử dụng với ý đồ xấu.

4. Imperio

Lời nguyền này biến nạn nhân thành một con rối hoàn toàn theo ý đồ của người ra lệnh. Imperio đã được sử dụng trên nhiều người trong loạt truyện Harry Potter, khiến họ không thể chống lại.

5. Fiendfyre

Fiendfyre là ngọn lửa có ý thức và đáng sợ hơn rất nhiều so với ngọn lửa bình thường. Nó săn mồi và đuổi theo bạn giống như lũ Raptor trong Jurassic Park. Đã có rất nhiều tình huống trong Harry Potter nơi Fiendfyre gần như làm Harry, Ron và Hermione chết đuối trong Phòng Cần Thiết.

6. Repello Inimicum

Repello Inimicum hữu dụng để ngăn chặn người lạ xâm nhập vào Hogwarts hoặc ngăn tù nhân trốn khỏi Azkaban. Tuy nhiên, bùa chú này có thể bị phá vỡ dễ dàng nếu bị tấn công bởi một lực mạnh hơn. Chính vì vậy, nó không đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

7. Engorgio Skullus

Engorgio Skullus là một loại bùa chú mà chúng ta ít thấy trong loạt Harry Potter. Khi được sử dụng, nó làm cho hộp sọ và các mô xung quanh của nạn nhân to lên gấp bội, gây ra những vết thương nghiêm trọng và dẫn đến cái chết đau đớn.

8. Sectumsempra

Sectumsempra là một lời nguyền tàn nhẫn do Severus Snape tạo ra để bảo vệ bản thân. Khi bị đánh, nạn nhân sẽ chịu đựng nỗi đau không tưởng khi máu chảy ra khỏi cơ thể. Điều này đã diễn ra với Draco Malfoy và George Weasley.

9. Entrail-Expelling Curse (Bùa trù ẻo lòi ruột)

Đây là một loại bùa chú đáng sợ mà chúng ta không thấy trong phim Harry Potter vì tính kinh dị của nó. Entrail-Expelling Curse đã được sử dụng nhiều lần bởi Voldemort và đàn Tử Thần của mình trong các trận chiến.

10. Avada Kedavra

Avada Kedavra là lời nguyền gây chết người mạnh nhất trong thế giới Harry Potter. Nó không thể bị chắn hay làm lệch hướng và khiến nạn nhân trải qua một luồng sáng xanh lá cây trước khi chết. Rất nhiều nhân vật đã trở thành nạn nhân của Avada Kedavra.

Đây là 10 câu thần chú chết chóc trong thế giới Harry Potter. Chú ý và cẩn thận khi gặp phải chúng!

Related Posts

Thần Chú Kim Cang Tiếng Việt – Tịnh Hóa Ác Nghiệp

Video thần chú kim cang tiếng việt Trong truyền thống Phật giáo Đại Thừa, Mật Chú Thừa và Kim Cang Thừa, Đức Kim Cang Tát Đỏa (vajrasattva)…

Thần Chú Hoàng Thần Tài: Mang Lại Tài Lộc Đến Tận Cửa Nhà

Video thần chú hoàng thần tài tiếng việt Ẩn sau câu thần chú Hoàng Thần Tài có thể là một khía cạnh mà không phải ai cũng…

Thần Chú Quay Ngược Thời Gian

Ở hàng ngũ nhà nghiên cứu của Viện Vật lý và Công nghệ Moscow, có một đội ngũ phối hợp với các nhà nghiên cứu từ Mỹ…

Thần Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn: Tìm hiểu về nguồn gốc

Thần Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn: Tìm hiểu về nguồn gốc

Video thần chú lăng nghiêm tiếng phạn Chú Lăng Nghiêm, hay Suramgama trong tiếng Phạn, được biết đến với cách gọi “Thủ Lăng Nghiêm”. Thần chú Lăng…

Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường

Thần Chú Tiêu Tai Cát Tường

Video thần chú tiêu tai cát tường Chúng ta thường gặp những tai họa trong cuộc sống, có thể do vận mệnh hay các sao xấu chiếu…

Câu Thần Chú Phát Âm Ed: Mẹo nhớ cách phát âm ed trong tiếng Anh

Khi chúng ta sử dụng thì quá khứ tiếng Anh cho các động từ thông thường, chúng ta chỉ cần thêm “-ed” để chia động từ nguyên…