Cách Tính Cung Mệnh Cho Người Tuổi Sửu Chính Xác Nhất

“Sinh con, sinh cha chẳng bằng sinh thời”, ông bà ta đã khéo léo gửi gắm quan niệm về số phận con người qua câu ca dao ấy. Vậy người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu thì hợp mệnh nào? Cách Tính Cung Mệnh Cho Người Tuổi Sửu ra sao? Hãy cùng Tử Vi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Khám Phá Cách Tính Cung Mệnh Cho Người Tuổi Sửu

Trong văn hóa phương Đông, mỗi người sinh ra đều mang một bản mệnh riêng. Việc xác định cung mệnh dựa trên ngũ hành và năm sinh âm lịch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc luận giải vận mệnh, từ đó giúp mỗi người thấu hiểu bản thân và đưa ra những lựa chọn phù hợp trong cuộc sống.

Tại Sao Phải Biết Cách Tính Cung Mệnh Cho Người Tuổi Sửu?

Theo lời chuyên gia phong thủy Minh Tâm Đường: “Biết được cung mệnh của bản thân sẽ giúp chúng ta hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình để từ đó phát huy tối đa tiềm năng, đồng thời tìm cách hạn chế những điều bất lợi, hướng đến cuộc sống an yên, hạnh phúc.”

Cách tính cung mệnh người tuổi SửuCách tính cung mệnh người tuổi Sửu

Thật vậy, hiểu rõ cung mệnh của người tuổi Sửu giúp ích rất nhiều trong cuộc sống:

  • Lựa chọn bạn đời hợp tuổi: Hôn nhân là chuyện cả đời, chọn được người bạn đời thấu hiểu, hòa hợp về cung mệnh sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, bền chặt.
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp: Mỗi cung mệnh có những màu sắc tương sinh, tương khắc riêng. Lựa chọn trang phục, vật dụng có màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, thuận lợi cho người tuổi Sửu.
  • Lựa chọn hướng nhà tốt: Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng của gia chủ. Hiểu rõ cung mệnh giúp người tuổi Sửu chọn được hướng nhà phù hợp để đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

Hướng Dẫn Cách Tính Cung Mệnh Cho Người Tuổi Sửu

Để xác định cung mệnh cho người tuổi Sửu, bạn cần biết chính xác năm sinh âm lịch của mình. Sau đó, dựa vào bảng cung mệnh dưới đây để tra cứu:

Năm Sinh Âm Lịch Năm Sinh Dương Lịch Cung Mệnh Ngũ Hành
Tân Sửu 1961, 2021 Thổ Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
Quý Sửu 1973, 2033 Mộc Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
Ất Sửu 1985, 2045 Kim Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
Đinh Sửu 1997, 2057 Thủy Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe)
Kỷ Sửu 2009, 2069 Hỏa Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Ví dụ: Nam giới sinh năm 1997 (âm lịch là Đinh Sửu) sẽ có cung mệnh là Giản Hạ Thủy.

Giải Đáp Thắc Mắc Về Cách Tính Cung Mệnh Cho Người Tuổi Sửu

Bên cạnh cách tính cung mệnh, chắc hẳn bạn đọc cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp:

Tuổi Sửu có phải là tuổi xui xẻo không?

Nhiều người quan niệm rằng tuổi Sửu là tuổi chịu nhiều vất vả. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, mỗi tuổi đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Quan trọng là chúng ta biết cách phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu để cuộc sống thêm phần suôn sẻ.

Người tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Việc xem xét tuổi hợp hôn nhân không chỉ dựa vào tuổi mà còn dựa trên nhiều yếu tố khác như cung mệnh, ngũ hành, thiên can, địa chi… Để biết chi tiết tuổi Sửu hợp với tuổi nào, bạn có thể tham khảo bài viết Tử Vi Hôn Nhân Tuổi Sửu.

Tuổi Sửu hợp màu gì?

Màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người tuổi Sửu. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn về màu sắc hợp tuổi Sửu trong bài viết Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu.

Cách tính cung mệnh người tuổi SửuCách tính cung mệnh người tuổi Sửu

Kết Luận

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về cách tính cung mệnh cho người tuổi Sửu và giải đáp những thắc mắc thường gặp. Hy vọng bạn đọc đã có thêm những kiến thức bổ ích về tử vi, phong thủy. Hãy tiếp tục theo dõi website Tử Vi để cập nhật những bài viết thú vị khác nhé!

Related Posts

Xem ngày tốt tuổi Sửu

Giải Mã Ngày Tốt Xấu Tuổi Sửu Năm 2024: Vận Trình Hanh Thông, Tài Lộc Vẹn Toàn

Ông bà ta thường dạy “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc xem ngày tốt xấu trước khi thực hiện những công việc trọng đại…

Tuổi Sửu hợp tuổi gì trong tình yêu

Tuổi Sửu hợp tuổi gì trong tình yêu và hôn nhân? Giải mã bí mật cho hạnh phúc lứa đôi

“Trai gái lấy nhau xem tuổi đàn bà, Làm nhà, dựng cửa xem tuổi đàn ông.” Câu ca dao xưa đã khẳng định tầm quan trọng của…

Hướng Bắc cho bàn làm việc tuổi Sửu

Tuổi Sửu đặt bàn làm việc hướng nào để sự nghiệp “phóng như tên bắn”?

“Làm việc phải có chốn, ăn ngủ phải có nơi”, ông cha ta từ xưa đã dạy như vậy. Trong văn hóa Việt Nam, việc lựa chọn…

Bể cá phong thủy phòng khách

Cách bố trí bể cá trong nhà hợp tuổi Sửu đem lại tài lộc

“Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” – người Việt ta vốn trọng tình trọng nghĩa. Người tuổi Sửu cũng vậy, nổi tiếng hiền…

Phong thủy phòng bếp cho tuổi Sửu 1

Phong Thủy Phòng Bếp Cho Tuổi Sửu: Bếp Ấm Gia Đạo Vững Như Kiềng Ba Chân

“Nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon”, câu tục ngữ giản dị ấy đã nói lên tầm quan trọng của gian bếp trong văn hóa Việt….

Vòng tay đá phong thủy cho tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên đeo trang sức gì để Vượng May, Tài Lộc?

“Người ta thường nói, ‘Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng’. Còn trong phong thủy, trang sức chính là vật bất ly thân, âm thầm hỗ…